Notice
1
2
Tin tức - Sự kiện
 • photo

  Nên uống thuốc với nước gì ?

  16/08/2016 664

  Đối với nhiều người, uống thuốc với bất cứ nước gì có vẻ không quan trọng, thậm chí có người lựa chọn hẳn một loại nước có mùi vị thích hợp, nhằm loại trừ cảm giác khó chịu do dùng thuốc. Như có người uống thuốc với nước trà (chè) hoặc với nước trái cây (nước cam, nước chanh…). Thậm chí với bia rượu là loại thức uống đang có sẵn hay chỉ đểu có cảm giác dễ chịu!

 • photo

  Để không bị thiếu kẽm trong chế độ ăn hàng ngày

  04/08/2016 383

  Thiếu kẽm đang là vấn đề phổ biến trong cộng đồng: trẻ nhũ nhi, trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên rất dễ bị thiếu kẽm do nhu cầu tăng cao; phụ nữ mang thai và người cao tuổi cũng hay thiếu kẽm. Thiếu kẽm ở phụ nữ mang thai làm giảm cân nặng và chiều cao ở trẻ sơ sinh.

 • photo

  9 thực phẩm mẹ bầu nào cũng thèm muốn nhưng lại cực độc hại

  28/07/2016 654

  Cuộc đấu tranh với sự thèm ăn khi mang bầu đúng là khốc liệt không khác gì khi bạn bị hành hạ bởi những cơn ốm nghén vật vã.

 • photo

  Thói quen xấu khiến bạn thêm đau lưng

  25/07/2016 780

  Đau lưng là do nhiều nguyên nhân gây ra như : thói quen làm việc,chế độ ăn uống thiếu canxi,chúng ta đều biết mỗi năm người trường thành đều bị mất 2% canxi cơ thể.Vậy chăm sóc sức khoẻ xương khớp ngay từ khi còn trẻ giúp bạn có một cuộc sống chất lượng,dưới đây là những thói quen xấu khiến bạn thêm đau lưng.

 • photo

  Chỉ cần nhìn tay, bạn sẽ dự đoán được mình có mắc 6 bệnh nguy hiểm này không

  22/07/2016 440

  Chiều dài các ngón tay, màu sắc của móng tay của bàn tay... cũng có thể tiết lộ cho bạn những nguy cơ mắc một số loại bệnh nguy hiểm.

© Copyright EgameStudio 2015