Notice
1
2
Tin tức - Sự kiện
 • photo

  Siêu thực phẩm giải nhiệt ngày hè cho mẹ bầu

  15/06/2016 757

  Mùa hè, cơ thể bà bầu đã nóng lại càng nóng nực, khó chịu hơn. Mang thai nên ăn gì vào mùa nóng để giúp giải nhiệt cơ thể, duy trì sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi?

 • photo

  Ứng dụng công nghệ Liposome trong hỗn dịch Phục Hoàng Đơn

  14/06/2016 1581

  Lyposome chính là những tiểu phân hình cầu có kích thước nano, có cấu trúc gồm một hoặc nhiều lớp màng lipid kép bao quanh một lõi chứa hoạt chất. Liposome được xem là một hệ vận chuyển lý tưởng với khả năng chứa, bảo vệ, vận chuyển và giải phóng hoạt chất vào những vị trí mong muốn trong cơ thể một cách chính xác và đúng liều lượng.

 • photo

  Phục Hoàng Đơn bảo vệ niêm mạc dạ dày toàn diện

  14/06/2016 1425

  Các nghiên cứu khoa học cho thấy nguyên nhân chủ yếu gây nên viêm loét dạ dày tá tràng là do sự mất cân bằng giữa một bên là yếu tố tấn công niêm mạc dạ dày, một bên là yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày. Theo đó, yếu tố tấn công niêm mạc dạ dày bao gồm: sự tăng tiết axit HCl, Pepsine và sự chậm làm rỗng của dạ dày; Yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày chính là chất nhầy của niêm mạc dạ dày.

 • photo

  Phục Hoàng Đơn – Tinh hoa từ tinh nghệ vàng

  14/06/2016 1409

  Loét dạ dày tá tràng là một bệnh phổ biến trong các bệnh đường tiêu hóa. Tỷ lệ mắc bệnh trên toàn thế giới là 10%.

 • photo

  Liposome – “đòn bẩy” tối ưu của công nghệ Nano

  09/06/2016 346

  Khoảng một thập kỉ trước, những công trình khoa học hay các sản phẩm y dược được nhắc đến với công nghệ “liposome” còn mang nhiều hoài nghi về tính khả thi và nhận được nhiều sự quan tâm nghiên cứu của các nhà khoa học thì đến nay với những thành tựu vượt trội và tính hữu ích của nó, Liposome được coi như “đòn bẩy” tối ưu của công nghệ Nano trong việc ứng dụng vào các chế phẩm y dược.

© Copyright EgameStudio 2015