Notice
1
2
Tin tức - Sự kiện
  • photo

    Amigo triển khai chương trình điểm bán hàng trên Toàn quốc

    16/03/2016 1524

    Một trong những điều mà Amigo Việt Nam luôn quan tâm đó là đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng nhằm mục tiêu định hướng về chăm sóc, tư vấn và bảo vệ sức khỏe người dân. Và để sản phẩm của mình xuất hiện gần gũi, ấn tượng nhất, Công ty Amigo Việt Nam đã triển khai chương trình điểm bán tại hàng loạt các nhà thuốc trên toàn quốc. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng ngày 15/3 - Quyền của người tiêu dùng Việt Nam.

         Tại đây, khách hàng có cơ hội dùng thử, trải nghiệm các dòng sản phẩm như Bộ sản phẩm Kanguru – chăm sóc sức khỏe bé yêu toàn diện; Feday – Ferrotura – bổ sung sắt cho bà bầu và em gái dậy thì,; MoreBaby – tăng cường khả năng có con cho nam giới. Ngoài ra, ghé thăm gian hàng, 100% khách hàng có cơ hội nhận quà và mua hàng với giá ưu đãi như: tặng tranh xếp hình Kanguru 3D, tặng kem đánh răng trẻ em thương hiệu Malaysia,…

        Với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, các dòng sản phẩm của Amigo Việt Nam cung cấp các dưỡng chất thiết yếu từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn, đem lại hiệu quả cao giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Cùng với việc cung cấp những thông tin hữu ích về sản phẩm, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp còn hướng dẫn, chia sẻ các kiến thức về cách chăm sóc sức khỏe để khách hàng hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân, gia đình hàng ngày.

        Cô Hà Thị Hường – Giám đốc Công ty TNHH Dược Hưng Bình Hường chia sẻ: “Các sản phẩm của Dược phẩm Amigo Việt Nam phân phối đều được nghiên cứu và phát triển trên công nghệ hiện đại, thiết kế bao bì đẹp. Hầu hết khách hàng ghé thăm nhà thuốc đều có phản hồi tích cực sau thời gian sử dụng. Khi công ty thông báo về chương trình, tôi đã cảm thấy rất hào hứng, chương trình thực sự đã tạo sự kết nối chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Đây cũng là cơ hội thực sự để chúng ta cùng lắng nghe phản hồi của khách hàng, từ đó tạo tiền đề cho sự phát triển nâng cao chất lượng  dịch vụ và sản phẩm.”

Dưới đây là một số hình ảnh buổi giới thiệu sản phẩm tại nhà thuốc:

 

 

 

 

 

© Copyright EgameStudio 2015