Notice
1
2
Giới thiệu

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Dược phẩm Amigo Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành một trong mười công ty đứng đầu cả nước về sản xuất và phân phối những sản phẩm dược đạt chất lượng cao, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.

Sứ mệnh

Với người tiêu dùng: Amigo luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của gia đình với mục tiêu: “Nâng cao chất lượng nòi giống Việt”.

Giá trị cốt lõi

ĐỘC ĐÁO

Ứng dụng Công nghệ hiện đại, Amigo Việt Nam mang tới những sản phẩm có tính độc đáo nhằm chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.

AN TOÀN

Sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt, thẩm định chất lượng để mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

LỢI ÍCH CỘNG ĐỒNG

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

  •   Công ty TNHH Dược phẩm Amigo Việt Nam được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội chính thức cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 17 tháng 04 năm 2013. Trụ sở chính tại: N07B3, KĐT Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  •   Ngày 14/07/2014: Công ty TNHH Dược phẩm Amigo Việt Nam thay đổi đăng ký kinh doanh lần 2 với hình thức cổ phần, có vốn điều lệ: 20 tỷ đồng với 03 cổ đông. Chính thức mang tên: Công ty Cổ phần Dược phẩm Amigo Việt Nam, trụ sở chính đặt tại: Số 27 Lô 1A Trung Yên 11B - Trung Hòa - Cầu Giấy, Hà Nội
  •   Ngày 13/11/2014: Amigo Việt Nam chuyển tới trụ sở mới khang trang hơn ở số 78, Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội theo thay đổi đăng ký kinh doanh lần 4.
  •   Tháng 12/2014: Amigo Việt Nam chính thức mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc và thành lập Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh: 436A/24 đường Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
  •   Tháng 5/2015: Từ 02 sản phẩm trên thị trường, Amigo Việt Nam cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới dành cho phụ nữ và nam giới. Đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình đa dạng hóa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người, hướng tới là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình.

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

Ông Nguyễn Thanh SơnÔng Nguyễn Thanh Sơn là một nhà kinh doanh, giảng viên, tác giả và chuyên gia truyền thông. Ông sáng lập Công ty tư vấn truyền thông T&A vào tháng 11/1996 và gây dựng nó trở thành hãng truyền thông với 60 chuyên gia, đại diện cho hơn 30 nhãn hàng quốc tế. Năm 2008, WPP, tập đoàn truyền thông thương hiệu lớn nhất thế giới đã mua một phần của T&A và đổi thành công ty liên doanh T&A Ogilvy. Ông Sơn hiện giữ chức Tổng Giám đốc của T&A Ogilvy và quản trị T&A Ogilvy, Ogilvy PR, Ogilvy Action và Học viện Thương hiệu T&A....

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Bioland Việt Nam


Là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển phân phối các công nghệ và nguyên liệu mới cho ngành dược, thực phẩm và mỹ phẩm nhằm mục tiêu cải thiện cán cân hiệu quả – chi phí cho người sử dụng....

Công ty Cổ phần Đầu Tư và Phân phối Egame


Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và quản lý, đưa ra những chiến lược và kế hoạch rất rõ ràng về tài chính để bước tiếp những thành công của Amigo Việt Nam...

Định hướng phát triển

CƠ CẤU TỔ CHỨC

BÀ NGUYỄN THÙY THƯƠNG

Tổng giám đốc

© Copyright EgameStudio 2015